XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Xây dựng nhà xưởng nên chọn vật liệu nào tiết kiệm - chắc chắn- bền vượt trội?

Chọn vật liệu gì để xây dựng nhà xưởng vừa tiết kiệm, đẹp mắt, chịu được áp lực lớn trước tác động của thời tiết là chuyện không hề dễ. Hãy cùng tìm hiểu ngay bằng những thông tin dưới đây để giúp doanh nghiệp mình có được quyết định đúng đắn hơn bạn nhé!

Nên chọ vật liệu nào trong thi công xây dựng nhà xưởng?

Để xây dựng nhà xưởng chắc chắn, bền đẹp, khoa học và thuận tiện hay không quyết định rất lớn ở vật liệu xây dựng.  Hiện nay có nhiều loại vật liệu được sử dụng trong thi công xây dựng nhà xưởng như:

 • Vật liệu bê tông, cốt thép: đây là dạng cốt liệu rất phổ biến, có lịch sử lâu đời. Sử dụng các dòng này đảm bảo mang đến cho bạn nhà xưởng kiên cố. Tuy nhiên việc xây dựng nhà xưởng lại tốn kém công sức, chi phí và kéo dài thời gian hơn.
 • Thép tiền chế: Phải nói rằng thi công xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế với mô hình được chuẩn bị sẵn từ trước đó trang trở thành xu hướng được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn.
 • Với đặc điểm nhiều dạng khung hình đã được lên sắn, chúng kết nối với nhau bằng các khớp linh động, khi thi công xây dựng nhà xưởng bằng vật liệu này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. So với vật liệu bằng bê tông- cốt thép, thép tiền chế hoàn toàn có khả năng chống đỡ, chịu lực kháng va chạm, trọng lượng lớn, sức cản từ gió bão không thua kém gì.
 • Vì thế nếu có ý định xây dựng nhà xưởng, bạn nên chọn loại vật liệu từ thép tiền chế để đảm bảo có được môi trường làm việc chắc chắn, khoa học, thuận tiện mà thời gian thi công được rút ngắn vượt trội.

Nên chọn những công ty tư vấn xây dựng nhà xưởng uy tín

Thực tế không hề dễ dàng để xây dựng nhà xưởng khoa học, tiết kiệm chi phí như mong đợi của chủ đầu tư, vì:

 • Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt nên khó có thể nắm bắt được tổng thể các hạng mục cần thiết.
 • Đồng thời việc lựa chọn vật liệu nào vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn bền chắc thực sự không dễ chút nào.
 • Đây chính là lý do các kiến trúc sư cũng như nhiều người có kinh nghiệm khuyên chủ dầu tư nên tìm đến những đơn vị tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp.
 • Kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu của đội ngũ này sẽ giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, mang đến công trình bền chắc, chất lượng đúng như ý muốn.

Chi phí xây dựng nhà xưởng hiện nay bao nhiêu thì hợp lý?

Thật khó để trả lời chi phí xây dựng nhà xưởng bao nhiêu mới đủ. Đơn giản vì:

 • Tùy vào từng quy mô, tính chất công việc cụ thể mà chi phí xây dựng nhà xưởng có sự khác biệt rất lớn.
 • Hơn thế nữa bạn chọn loại vật liệu cao cấp hay trung bình khá cũng quyết định rất lớn đến khả năng tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng trong quá trình thi công.
 • Đây là lý do chúng ta nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị có uy tín, sở hữu mức giá cạnh tranh để hợp tác lâu dài.

Ở đâu xây dựng nhà xưởng giá rẻ, đảm bảo?

Tìm được đơn vị xây dựng nhà xưởng giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Tuy nhiên hãy cẩn trọng:

 • Nếu giá xây dựng nhà xưởng không đi kèm với việc đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ dự án. Thiết nghĩ bạn nên xem xét lại. Thực tế tưởng rằng xây dựng nhà xưởng giá rẻ nhưng việc chờ đợi,chậm trễ chính là những khoản phí vô hình bạn phải bỏ ra lớn đến mức khó có thể kiểm soát.
 • Nên chọn các báo giá xây dựng nhà xưởng trọn gói, những công ty có đội ngũ nhân lực lớn để giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng.
 • Bạn biết đấy, trong thời đại công nghệ số, thời gian ngày càng trở nên quý giá và trở thành một loại áp lực lớn. Bỏ phí bất cứ phút nào đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất lợi nhuận và để đối thủ vượt trước mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện đang là đơn vị thực hiện thành công hàng trăm dự án xây dựng nhà xưởng tại HCM cũng như các địa bàn lân cận.

Không chỉ sở hữu thế mạnh về đội ngũ nhân lực lớn, các đối tác của chúng tôi còn rất hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tốc độ.

Hơn thế nữa, kết nối với chúng tôi bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể do đơn giá xây dựng nhà xưởng của chúng tôi cạnh tranh vượt bậc trên thì trường.

Vì thế nếu đang cần tư vấn thêm về xây dựng nhà xưởng, sở hữu những bản kế hoạch hoàn chỉnh, khoa học,sáng tạo cũng như muốn biết về giá thành xây dựng nhà xưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm bớt mệt mỏi mà vẫn có được những công trình như ý muốn.

Tin rằng với những gì đã làm được trong suốt thời gian vừa qua, bạn sẽ không phải thất vọng khi hợp tác với chúng tôi  ngay từ những giây phút đầu tiên.