Xây dựng nhà xưởng HACCP

(0 đánh giá)

Xây dựng nhà xưởng HACCP là quy định mà bất cứ doanh nghiệp nào tiến hàng lắp đặt, làm mới nhà xưởng cũng phải biết để tránh những rắc rối từ phía cơ quan chức năng cũng như đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

Xây dựng nhà xưởng HACCP- tiêu chuẩn không phải ai cũng biết

 

Xây dựng nhà xưởng HACCP là quy định mà bất cứ doanh nghiệp nào tiến hàng lắp đặt, làm mới nhà xưởng cũng phải biết để tránh những rắc rối từ phía cơ quan chức năng cũng như đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất. Bạn cần đặc biệt lưu ý và tìm hiểu kỹ để không phải đập phá, dỡ bỏ công trình vừa mới xây dựng vì không đúng như tiêu chuẩn HACCP đề ra

 

Xây dựng nhà xưởng Haccp giá rẻ

 

 

Xây dựng nhà xưởng HACCP là gì?

 

Xây dựng nhà xưởng HACCP là tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm(HACCP/ISO 22000), được hiểu là hệ thống xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy hiểm đối với việc sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống trong các doanh nghiệp.

 

Việc xây dựng nhà xưởng cho doanh nghiệp chế xuất buộc phải áp dụng các quy định, tiêu chuẩn HACCP. Đây là hệ thống các quy định liên quan đến xây dựng phần cứng, lắp đặt trang thiết bị trong môi trường chế xuất, sàn nhà, tường nhà, hệ thống thoát nước, thông gió,…nhằm đảm bảo an toàn, thuận tiện, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh,..trong quá trình làm việc.

Tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng HACCP được Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) ban hành và tương đương với Tiêu chuẩn quốc gia Việt nam TCVN 5603:2008.

 

Xây dựng nhà xưởng HACCP

 

Cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

 

Đối với những doanh nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo,…việc áp dụng theo tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng HACCP là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, không ít trường hợp các doanh nghiệp chỉ mải tính toán đến sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí,…mà quên mất quy chuẩn mình cần tuân thủ. Chính vì thế, khi đã xây dựng thành hình, đi vào hoạt động thì gặp phải vướng mắc với phía cơ quan chức năng.

Điều này không chỉ làm đình trệ hoạt động sản xuất mà còn gây lãng phí trầm trọng, ảnh hưởng đến sự suôn sẻ, thuận lợi mà chủ doanh nghiệp mong muốn ngay trong bước đầu. Do đó, để tránh gặp phải tình trạng đáng tiếc kể trên, các doanh nghiệp cần tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng.

Với quy mô lớn và mục tiêu phát triển lâu dài, cách tốt nhất doanh nghiệp nên nhờ đến các đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp. Bởi lẽ, bạn không chỉ được tham khảo các mẫu dự án xây dựng nhà xưởng  khoa học, tiết kiệm, an toàn mà còn nhận được những tư vấn sát với thực tế nhu cầu và các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình.

 

Xây dựng nhà xưởng Haccp chuyên nghiệp

 

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về thiết kế nhà xưởng đạt TCVN 5603:2008, hãy liên hệ với chúng tôi vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bản vẽ rõ nét, chi tiết, chính xác, khoa học và kinh tế cho mô hình nhà xưởng mà bạn cần sắp tới.

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

  0902.328.809 Ms.Yến