Thiết kế xây dựng nhà xưởng cần đảm bảo an toàn

(0 đánh giá)

Thiết kế xây dựng nhà xưởng ngoài yếu tố khoa học, thuận tiện cho việc lao động sản xuất thì an toàn và vệ sinh cũng là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng

Thiết kế xây dựng nhà xưởng ngoài yếu tố khoa học, thuận tiện cho việc lao động sản xuất thì an toàn và vệ sinh cũng là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng

 

Thiết kế xây dựng nhà xưởng cần đảm bảo an toàn

 

Thiết kế xây dựng nhà xưởng không đảm bảo an toàn sẽ khiến chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp thất thu rất lớn. Trong quá trình làm việc, do các thiết kế kém khoa học, cản trở công nhân làm việc khiến hiệu suất giảm, chất lượng sản phẩm kém.

Chưa kể tới, khi sảy ra sự cố chập cháy điện, đổ vỡ, …hàng hóa bị dập nát, gãy hỏng, nhân viên nguy hiểm đến tính mạng còn khiến bạn vừa tổn thất về tài sản vừa phải chi trả các khoản bảo hiểm, chế độ chăm sóc, đền bù khi công nhân phải nhập viện theo luật lao động. Chỉ một trong những sự cố trên xảy ra, có thể bạn phải tiêu tốn hàng trăm triệu đồng một cách lãng phí.

Mặt khác, khi có tai nạn, những thông tin xấu được truyền ra ngoài còn khiến danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp bạn bị ảnh hưởng. Có thể thấy rằng, chỉ một khâu chưa hợp lý trong khi thiết kế xây dựng nhà xưởng đã ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình mất nhiều công sức gây dựng, phát triển sự nghiệp của công ty bạn.

 

 

Vấn đề an toàn vệ sinh môi trường quan trọng không kém

 

Sự vụ lớn nhất về vấn đề vệ sinh môi trường xử lý chất thải trong quá trình hoạt động của Formosa Hà Tĩnh không tính đến sự ảnh hưởng của hoạt động doanh nghiệp đến môi trường đã trực tiếp xả thải làm cá mặt nước ngầm của 4 tỉnh miền Trung chết hàng loạt, riêng môi trường nước tại khu vực này bị ô nhiễm trầm trọng. Đây chính là một trong những ví dụ điển hình vì lỗ hổng trong thiết kế xây dựng nhà xưởng ở quy mô lớn. Do đó, ngoài yếu tố an toàn, đảm bảo vệ sinh, xử lý chất thải trong quá trình thiết kế nhà xưởng cũng vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo có được hệ thống nhà xưởng chắc chắn, an toàn, khoa học, có tính linh động cao bạn cần nhờ đến những tư vấn có kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế xây dựng nhà xưởng. Bằng việc nghiên cứu thực tế địa hình, lên bản vẽ chi tiết và thi công với tính toán chính xác từng mm, các đơn vị thiết kế nhà xưởng lâu năm sẽ giúp bạn có được một nhà xưởng ưng ý, bền lâu theo đúng ý mình.

Nhờ kiến thức chuyên môn, các kỹ sữ thiết kế còn vẽ trước cho bạn những tình huống rủi ro, sự cố để bàn đến phương án xử lý kịp thời, tránh bị gián đoạn trong quá trình làm việc gây tổn thất lớn về năng suất, chất lượng.

Hi vọng với những thông tin kể trên, bạn sẽ sớm có được một bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng chất lượng, độc đáo, khoa học với mức chi phí phải chăng.

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

  0902.328.809 Ms.Yến