Thi công nhà xưởng khu vực quận 3 ở tphcm

Thi công nhà xưởng khu vực quận 3 ở tphcm

Cty XDMT Miền Nam là một trong những nhà thầu không những thi công nhà xưởng hcm  mà còn thiết kế các công trình có tiếng về dân dụng cũng như công nghiệp. VỚi quyết tâm của chúng tôi là : Phục vụ tốt cũng như dịch vụ tốt với giá cả  cạnh tranh để tốt cho khách hàng. 

 

 

Để lớn mạnh và đạt nhiều phát triển cho sự tồn tại của công ty dựa trên sự tín nhiệm đã thực hiện bằng sự thỏa mãn của quý khách. Là công ty đứng đầu, chuyên môn về thiết kế và thi công, chúng tôi đã thực hiện tốt rất nhiều công trình của khách hàng và cũng có thể là bạn : thi công nhà xưởng sản xuất- Bãi nhà kho - Văn phòng công ty - Khu vui chơi phức hợp - Các cửa hàng bách hoá - Trang trí nội ngoại thất và hoàn thiện - Và một số dự án du lịch giải trí và các dự án dân dụng công nghiệp khác. 

 

                                                                                             

 

Thi công nhà xưởng có mức đầu tư  không lớn nên công tác lên kế hoạch thường mất một khoảng thời gian vừa phải nhưng khi có kế hoạch thực hiện rồi, biết rỗ các hướng đi thực hiện sẽ giúp công ty và khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thi công nhà xưởng và kiểm soát tốt hơn các khoản chi phí mà có thể bị  phát sinh ngoài mong muốn, đưa thi công nhà xưởng vào hoạt động càng sớm chừng nào thì hiệu quả hoạt động sản xuất càng cao. 

 

Những lưu ý cần thiết khi thực hiện thi công nhà xưởng quận 3: Vạch ra thiết kế nhà xưởng và hoạch định : Vạch ra thiết kế nhà xưởng và hoạch định là công tác xem như là quan trọng nhất, nếu không quan tâm đến bước cơ bản này hoặc khách hàng chỉ nghĩ làm một cách đơn giản đi đến đâu thì tính đến đó thì giống như chúng ta đến ngắm cảnh chỗ nào thì chỉ chụp hình cho đẹp chứ không quan tâm đến nội dung, tiểu sử cành cay nhánh hoa..., nghiên cứu những nơi chúng ta đến xem chúng đi như thế nào ? Thời gian bao xa ? Thích xem những loại nào ?..nếu không theo đúng thời gian, phát sinh nhiều chi phí là rất cao. 

 

Chủ đầu tư nên khảo sát các nhà thầu khác hay những người đã có kinh nghiệm làm, tham khảo ý kiến kiến trúc sư, các  kỹ sư xây dựng hoặc đơn vị thi công để có các sơ đồ và hiểu biết sơ sơ về diện tích thi công nhà xưởng cần biết, số lượng công nhân viên , cách đặt văn phòng, các công trình hỡ trợ,.. khi hiểu rõ rồi tiến hành thiết kế chi tiết  hơn : thiết kế về  kiến trúc, xem kết cấu móng, khung thi công nhà xưởng, hướng dẫn phòng cháy chữa cháy, xem hệ thống cấp thoát nước, lối đi nội bộ, các bản đồ phụ trợ

Bình luận

Top

  0902.328.809 Ms.Yến