Thi công nhà xưởng kết cấu thép

(1 đánh giá)

Thi công nhà xưởng kết cấu thép chất lượng, thời gian thi công nhanh.

Bạn cần thi công nhà xưởng kết cấu thép giá rẻ, uy tín và chất lượng, bạn băn khoăn không biết tìm đơn vị nào chuyên nghiệp thì chúng tôi chính là nơi mà bạn cần tìm

 

Dịch vụ thi công nhà xưởng kết cấu thép giá rẻ chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0902.328.809 để được tư vấn miễn phí.

Nhà xưởng là tài sản rất quan trọng với doanh nghiệp vì có sức chứa  hàng hóa và con người để phục vụ cho quá trình sản xuất. Chính vì thế khi thi công nhà xưởng cần phải biết cách bố trí hợp lý không gian để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

 

thi cong nha xuong ket cau thep

 

Dịch vụ thi công nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm sau:

- Nhà xưởng kết cấu thép có chất lượng tốt sẽ giúp quá trình sản xuất hoạt động có hiệu quả, không bị trì trệ hay ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

- Nhà xưởng kết cấu thép giúp hạn chế tối đa các sự cố về hỏa hạn có thể xảy ra.

- Đối với nhà xưởng gỗ sẽ bị các vấn đề về mục khi thấm nước, hoặc bị côn trùng như mối đục khoét. Riêng nhà xưởng kết cấu thép hạn chế tối đa những yếu tố này. Nhà xưởng dạng này khá bền, chịu nhiệt tốt sẽ giữ cho cấu trúc nhà xưởng luôn bền vững theo thời gian.

- Thời gian thi công nhà xưởng kết cấu thép nhanh, chi phí ưu đãi.

- Khi cần di dời nhà xưởng thì quá trình tháo gỡ, di dời không mất quá nhiều thời gian.

- Nhà xưởng kết cấu thép có độ bền lâu. 

 

thi cong nha xuong ket cau thep

 

Cách thi công nhà xưởng kết cấu thép:

Thi công lắp đặt bu lông móng: Định vị bu lông móng theo đúng tim cốt và cao độ như trong bản vẽ để đảm bảo phù hợp với kết cấu khung nhà lắp bên trên. Hàn cố định vững chắc cho các cụm Bu lông móng, đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông móng trụ.

Thi công lắp dựng phần khung chính:  Trước tiên kiểm tra mặt bằng định vị bu lông, bố trí đường đi xe cẩu. Sau đó lắp dựng khung kèo đầu tiên. Tiếp đến lắp dựng hệ khung cứng đầu tiên (chọn khung có hệ giằng. Lắp toàn bộ 100% xà gồ mái cho gian đầu tiên. Lắp toàn bộ cáp hay thanh giằng tường và giằng mái. Kế đến lắp giằng cánh của hai kèo đầu tiên. Tiến hành canh chỉnh khung cứng đầu tiên và xiết chặt bu lông neo, bu lông nhằm liên kết giữa cột, kèo và bu lông liên kết các thanh giằng lại với nhau. Sau đó tiến hành lắp các khung kèo tiếp theo đến khi hoàn tất. Và kiểm tra xem đã chuẩn chưa.

 

thi cong nha xuong

 

- Thi công lắp dựng phần tôn mái: Khi thi công lấy dấu cho từng tấm tôn, để đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và phải vuông góc với thanh Xà Gồ. 

Thi công lắp dựng tôn tường:  Giống như lắp đặt tôn mái nhưng lưu ý khi thi công lợp tôn tường cần phải đảm bảo ăn khớp với nhau.

- Hoàn thiện: Đây là khâu cuối cùng đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự chính xác từng công đoạn. Kiểm tra lại các Bulông, các ke hở tại điểm nối của tôn, khe hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo chất lượng công trình.

Qúy doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị thi công nhà xưởng kết cấu thép giá rẻ, uy tín liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng Qúy khách. Web : http://thicongnhaxuonghcm.com/

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

  0902.328.809 Ms.Yến