Thi công nhà xưởng giá rẻ - LH: 0902.328.809

(1 đánh giá)

Nhà xưởng là tài sản của doanh nghiệp, chính vì thế khi thi công nhà xưởng cần được thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng tốt nhất với công suất hoạt động tối đa.

Đối với Doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, nhà xưởng là tài sản vật chất góp phần quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Với tầm quan trọng như vậy, các chủ doanh nghiệp đầu tư để có một nhà xưởng chất lượng nhất nhưng vẫn mong muốn các đơn vị xây dựng thi công nhà xưởng giá rẻ nhất.

 

thi cong nha xuong gia re

 

Nhà xưởng có sức chứa và quy mô quản lý lớn nên khi thi công cần phải được thực hiện theo đúng quy trình với chất lượng công trình đặt lên hàng đầu. Để có được một nhà xưởng đạt chất lượng và đảm bảo hoạt động được công suất tối đa cần phải có đơn vị thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhất là thiết kế thi công nhà xưởng. Đến với Công ty TNHH XD MT Miền Nam với đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề, với bề dày kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và quy trình vận hành của nhà xưởng đề ra các giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các vấn đề phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt cũng được thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn và tuổi thọ lâu dài cho nhà xưởng.

 

thi cong nha xuong

 

Một số loại nhà xưởng mà các đơn vị thi công nhà xưởng hay sử dụng:

- Phân theo vật tư thi công:

Với loại nhà xưởng này toàn bộ khung nhà xưởng từ cột, dầm đều bằng kèo thép ngoại trừ phần móng . Phần móng được đúc bằng bê tông cốt thép rồi đặt bulông neo định vị để chờ dựng cột thép nhà xưởng. Đối với tường nhà xưởng được xây với độ dày khoảng 10cm hoặc 20cm và cao khoảng 2,2m đến 2,8m.

Đối với phần mái: được sử dụng với tole màu mạ kẽm và dán tấm cách nhiệt, đó là giải pháp giúp chống nóng, ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4l-2.0ly…

- Phân theo công năng sử dụng bao gồm:

Các khối xưởng 1,2,3 để đặt máy móc, nguyên liệu, thành phẩm.

Các khối văn phòng ở phía trước hoặc bên cạnh nhà xưởng để có thể vừa làm việc, vừa sản xuất.

 

thi cong nha xuong uy tin

 

- Nhà xưởng phân theo độ cao:

Bao gồm nóc gió với độ cao từ 6m đến 8m .

Bao gồm nóc gió với độ cao từ 8m đến 12m.

Trong thi công xây dựng nhà xưởng cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và giá thành xây dựng.

Qúy doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ tại Tp.HCM, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, với những giải pháp tối ưu, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Qúy khách những nhà xưởng giá rẻ nhất với chất lượng công trình tốt nhất. Với chất lượng làm nên uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng uy tín của mình thông qua các công trình xây dựng. Rất mong được hợp tác cùng Qúy khách hàng.

 

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

  0902.328.809 Ms.Yến