Quy trình thi công nhà xưởng tiền chế

(1 đánh giá)

Nhà xưởng tiền chế là một loại nhà xưởng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Nhà xưởng tiền chế là một loại nhà xưởng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể thi công nhà xưởng tiền chế đúng quy trình. Những sai xót nhỏ sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình nên cần phải quản lý, kiểm soát bản vẽ một cách chặt chẽ. Nhà thép tiền chế làm bằng các cấu kiện bằng thép được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và  theo thông số kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Thi công nhà xưởng tiền chế có 3 bước chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

 

thi cong nha xuong tien che

 

- Thiết kế: Trước khi thi công cần thiết kế sơ bộ kiến trúc tổng thể, đưa ra các giải pháp thiết kế và phân tích đánh giá tối ưu nhất. Sau khi thống nhất phương án sẽ hoàn chỉnh thiết kế kiến trúc, kết cấu, vật liệu… Sau khi tất cả được phê duyệt tiến hành thực hiện các bản vẽ gia công chi tiết, bản vẽ lắp dựng. Tất cả phải đảm bảo tính chính xác cao. Phải mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện để tránh sai sót, nhầm lẫn trong quá trình lắp dựng.

 

thi cong nha xuong tien che

Xem thêm : Thi công nhà xưởng uy tín

 

Gia công cấu kiện:

Trong thi công nhà xưởng tiền chế, bước gia công cấu kiện cần phải tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ để tránh sai sót. Các chi tiết được liên kết với nhau bằng hàn, cần kiểm tra đường hàn mắt, bằng phương pháp siêu âm hoặc thử từ. Sau khi hoàn thành cấu kiện, cần kiểm tra độ cong vên và chỉnh sữa thông qua máy nắn để đảm bảo đúng kỹ thuật. Trong gia công cấu tiện cần đảm bảo chất lượng vệ sinh và sơn phủ để có thể chịu được sự phá hoại do thời tiết. Cuối cùng là công đoạn sơn phủ cấu kiện. Đầu tiên là sơn chống sét tiếp đến là 2 lớp sơn phủ, độ dày phủ sơn lớn hơn 80μm để đảm bảo độ bền.

 

thi cong nha xuong tien che

 

Thi công nhà xưởng tiền chế:

Trong lúc thi công cần nhất là công tác an toàn đặt lên hàng đầu. Tuân thủ theo phương án lắp dựng, bắt đầu là cột, kèo đầu tiên, phải dùng cáp để giữ cho khung đứng vững, không xe dịch. Kế đến lắp khung thứ 2, phải giữ cẩu và lắp đặt toàn bộ xà gồ của gian đó. Tương tự cho đến khung cuối cùng. Sau khi lắp xong cần tiến hành kiểm tra, để đảm bảo được tính chính xác. Bước cuối tiến hành lắp đặt các chi tiết phụ, sơn dặm lại để hoàn thiện công tác lắp dựng.

Chúng tôi chuyên thi công nhà xưởng tiền chế giá rẻ, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Qúy khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi góp phần mang đến một nhà xưởng hoạt động hiệu quả. 

  • Địa chỉ: 17 Đường số 3A, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM
  • CN: 789, KDC Cát Tường Phú Thạnh – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
  • LD: 124 - 126 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08. 54252579 - 08. 5425 1579 - Fax: 08. 5425 1579
  • Hotline: 0902.328.809 Ms. Yến
  • Email: miennam.ec@gmail.com – miennam.ltd@gmail.com
  • Website: www.thicongnhaxuonghcm.com -  www.nhapdepvip.com

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

  0902.328.809 Ms.Yến