Kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng quận 12

(1 đánh giá)

Quận 12 có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Vì vậy nhà xưởng là một khu vực phải chịu rất nhiều tác động như sức nặng của các trang thiết bị sản xuất, con người, hàng hóa,…

Quận 12 có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Vì vậy nhà xưởng là một khu vực phải chịu rất nhiều tác động như sức nặng của các trang thiết bị sản xuất, con người, hàng hóa,… 

Ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là nền nhà xưởng, tất cả các tác động đều khiến cho nền nhà xưởng bị xuống cấp trầm trọng. 

Một nhà xưởng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ thì việc bảo dưỡng sửa chữa nhà xưởng quận 12 là việc cần thiết và được thực hiện thường xuyên. Một khi nhà xưởng xuống cấp ảnh hưởng rất nặng nề đến hoạt động của doanh nghiệp, việc sản xuất bị gián đoạn dẫn đến thất thoát nhiều chi phí. 

 

sua chua nha xuong quan 12

 

Nền nhà xưởng có thể được làm từ bê tông, hoặc các vật liệu nhẹ,… Tuy nhiên, trước đến nay nền bê tông vẫn là sự lựa chọn hàng đầu vì độ bền chịu lực lâu dài. Nhưng trong quá trình sản xuất cũng như lưu trữ hàng hóa trong thời gian quá dài, sàn nhà chịu quá nhiều lực tác động dẫn đến bị lún. Nền nhà bị hư hỏng dẫn đến quá trình sản xuất bị trì trệ, chính vì vậy cần phải sửa chữa bảo trì thường xuyên, mà công việc đó chỉ có các

công ty sửa chữa nhà xưởng quận 12 có uy tín trên thị trường mới đem lại kết quả tốt nhất. Không ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của doanh nghiệp.

u ý khi sửa chữa nền nhà xưởng

Khi nhận yêu cầu của khách hàng nên khảo sát hiện trạng nền nhà, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Nên sửa chữa thi công phần móng sao cho chịu lực tốt hay có cần ép cọc hay đóng cừ tràm để tăng độ chịu lực cho nền…

Đồng thời khảo sát công năng sử dụng để đưa ra cách bố trí thép sàn chịu lực hợp lý. Và phần bê tông của nền nhà xưởng cũng nên theo đúng các thông số độ dày laftheo 20, 30 hay 50cm.

 

sửa chữa nhà xưởng quận 12

 

Quy trình thi công sửa chữa nhà xưởng uy tín

- San lấp sàn nhà xưởng và ép cho nền được chặt tạo được mặt bằng tương đối.

- Lấy cos sàn

- Nên chống thấm nhằm tránh tình trạng các hóa chất từ việc sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp ngấm xuống đất dẫn đến ô nhiễm môi trường.

- Nên đổ bê tông nền nhà xưởng theo mác và độ dày theo thiết kế. Sau khi đã đổ bê tông cần làm bằng phẳng sàn nhà và sơn nền.

Nền nhà xưởng là nơi cần bảo trì thường xuyên, Qúy khách cần sửa chữa nhà xưởng quận 12, các quận huyện nội thành cũng như các tỉnh lân cận liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 17 Đường số 3A, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM
  • CN: 789, KDC Cát Tường Phú Thạnh – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
  • LD: 124 - 126 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08. 54252579 - 08. 5425 1579 - Fax: 08. 5425 1579
  • Hotline: 0902.328.809 Ms. Yến
  • Email: miennam.ec@gmail.com – miennam.ltd@gmail.com
  • Website: www.thicongnhaxuonghcm.com - www.nhapdepvip.com

 

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

  0902.328.809 Ms.Yến