Đơn giá hoàn thiện xây dựng nhà xưởng 2018

Xây dựng nhà xưởng bằng công nghệ nhà thép tiền chế là phương án tiết kiệm nhất bởi thi công xây dựng nhanh gọn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tuy nhiên bạn cần chủ động trong việc kê khai đơn giá để tránh chỗ cung cấp vật tư báo giá quá cao do đó tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín để thiết kế và thi công nhà xưởng tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Công ty xây dựng nhà xưởng Miền Nam  xin giới thiệu đến mọi người đơn giá xây dựng nhà xưởng đầy đủ và tương đối chính xác so với mặt bằng chung của thị trường hiện tại.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng:

+ Chi phí thiết kế xây dựng nhà xưởng.
+ Chi phí trang thiết bị và vật tư.
+ Chi phí nhân công (Bao gồm: giám sát công trình, công nhân xây dưng).
Rất nhiều loại chi phí mà chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra. Vì thế việc dự toán và lên phương án thi công nhanh chóng hiệu quả và chất lượng là những yếu tố cần thiết

Rất nhiều chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra. Để đảm bảo cho việc xây dựng một nhà xưởng hoàn thành đúng thời hạn và đạt chất lượng tốt nhất cần phải lên kế hoạch dự toán và lên phương án xây dựng cặn kẻ nhất.

Để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình xây dựng nhà xưởng cần phải có một công ty chuyên xây dựng nhà xưởng có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo công trình sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Sau đây là đơn giá xây nhà xưởng hiện nay:

Tùy vào loại công trình và kích thước công trình mà đơn giá sẽ có sự chênh lệch nhau cách để biết đơn giá xây dựng nhà xưởng chính xác nhất là bạn có thể tự thực hiện một cuộc khảo sát thị trường hoặc liên hệ với một đơn vị chuyên về xây dựng nhà xưởng để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn:

+ Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho diện tích dưới 1500m2, cao dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole,mái tole: giá sẽ từ 1,200.000đ/m2 – 1,600,000đ/m2.

+ Đơn giá áp dụng cho xây dựng nhà xưởng có diện tích lớn giá từ 1,400,000đ/m2 – 2,500,000đ/m2 tùy vào diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng.

+ Đơn giá xây dựng nhà xưởng bằng bê tông cốt thép giá sẽ khá cao từ 2,200,000đ – 3,100,000đ (áp dụng cho nhà xưởng 1 trệt, 1 lầu – 2,3 lầu)

1. Phần nền, móng, tường sẽ được thi công bằng những loại vật liệu như:

 • + Xi măng Hà Tiên, xi măng Hoàng Thạch
  + Cát đá tự nhiên.
  + Thép Việt Nhật.
  + Ống nước Bình Minh.
  + Dây điện cadivi.
  + Bê tông tươi Holcim mac 250.

2. Vật tư sử dụng trong phần thi công cột, kèo thép, vách tole, mái tole.

+ Tole mái, vách dày 5zem.
+ Bu lông.
+ Dây cáp căng.
+ Sắt hộp 5×10, 6×12.
+ Xà gồ chữ C đen hoặc được mạ kẽm dày 1,4mm-2,0mm.
+ Kèo, cột, bảng mả, thép tấm nhập từ Nga.
+ Sica brown.

3. Vật tư sử dụng trong phần hoàn thiện nhà xưởng.

Nền Sica xám, epoxy.
Gạch nền 60×60,80×80.
Sơn nước ngoài trời Maxilite, sơn nước trong nhà Dulux
Cửa sổ nhôm, sắt.
Cửa thoát hiểm bằng sắt.
Cửa cuốn.

Liên hệ xây dựng nhà xưởng cùng Công ty xây dựng Môi Trường Miền Nam.

Bạn đang có nhu cầu xây dụng nhà xưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những vướng mắt trong quá trình xây dựng nhà xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác trong và ngoài khu vực tpHCM. Chúng tôi luôn đưa ra đơn giá xây dựng nhà xưởng hợp lý nhất cho từng công trình với độ hoàn thiện cao nhất.

Chọn giải pháp kinh tế tốt nhất nhất, đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn trong quá trình thi công. Áp dụng các phương án công nghệ cao, dây chuyền công nghệ, kiến trúc, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình; các phương án bảo vệ môi trường sạch, phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện công trình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Leave a comment